Bí kíp lựa chọn mua đèn sưởi nhà tắm

Bí kíp lựa chọn mua đèn sưởi nhà tắm

Mùa đông đến GĐ bạn có những đối tượng người già & trẻ em rất nhạy cám với thời tiết. lắp đặt đèn sưởi cho phòng tăm là một trong biện pháp đảm bảo sức mạnh cao nhất cho GĐ bạn. Để chọn được đén sưởi ấm hợp lý nhất, bạn hãy nắm ngay cho mình 4 bí quyết dưới đây.
Chọn mua đèn sưởi của những hãng uy tín
Bạn nên lựa chọn các sản phẩm đèn sưởi đáng tin cậy từ các thương hiệu nhiều người biết đến như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ nổ và cháy, mất an toàn hay hấp thụ nước trong tiến trình sử dụng.
>>>>>>>>>> Xem thêm: đèn sưởi nhà tắm

lựa chọn đèn sưởi hợp lí theo diện tích phòng tắm
có nhiều loại đèn sưởi từ 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng trên Thị Phần hiện nay.
• Loại đèn sưởi 2 bóng phù hợp nhất với những nhà tắm có diện tích S dưới 8 mét vuông.
• Với nhà tắm có diện tích S to hơn 8m2 : có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.
Tuy nhiên kinh nghiệm cho các phòng tắm trên 8m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng và lắp về 2 hướng, sẽ tốt hơn mà vẫn thực hiện được độ ẩm ấm từ 2 phía cho cơ thể. Nếu nắp như thế thì khi trời lạnh sâu, chúng ta cũng có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng cùng lúc để bảo đảm an toàn đủ nhiệt. Khi nhiệt độ ấm hơn nữa thì chỉ cần bật 1 đèn 2 bóng sẽ có được độ ấm đồng đều từ 2 hướng mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm do sức nóng từ bóng đèn gây cho thân đèn được phân tán đều hơn khi đối chiếu với lắp loại 3 hoặc 4 bóng.
phân tích thông báo đèn sưởi trước lúc chọn
Lúc này trên Thị Phần có rất nhiều loại đèn sưởi do nước ta tự sản xuất hay nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… Vì vậy kinh nghiệm tay nghề chọn mua đèn sưởi phòng tắm bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cũng như thông số kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm. Ví dụ như phòng tắm nhà của bạn chỉ có 2m vuông thì nên lắp cái nào? nhà bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?… đó là những câu hỏi mà bạn cần người bán hàng hỗ trợ tư vấn cho mình
den suoi
Đèn sưởi có năng suất thích hợp
năng suất đèn sưởi cũng chính là 1 trong những nhân tố quan trọng để bạn chọn được một chiếc đèn sưởi phù hợp. với một căn nhà quá lớn mà bạn lại chọn đèn sưởi với hiệu suất rất thấp sẽ khiến cho bóng phải làm việc quá công suất tạo ra nhiều hiểm nguy cho bạn và gia đình. tình huống trái lại, đèn rất dễ bị hỏng vì vận động không đạt hiệu suất khi chúng ta nắp một cái đèn sưởi với năng suất lớn trong phòng tắm bé. Một điều quan trọng nữa là để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây nên nguy hiểm bạn nên chọn loại đèn sưởi nào có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên đến một độ ẩm nhất định.
Chúc bạn sớm chọn được chiếc đèn sưởi nhà tắm hợp lý nhất cho mùa đông sắp tới!.

Chris Price