Bốn tiêu chuẩn chọn đèn sưởi cho phòng tắm

Bốn tiêu chuẩn chọn đèn sưởi cho phòng tắm

điều kiện thời tiết mùa đông thường khiến người già & trẻ nhỏ với sức mạnh không được tốt đễ bị bệnh nếu không được bảo vệ. Để bảo đảm sức khỏe cho cả nhà, chúng ta cũng có thể lắp ráp đèn sưởi ấm trong phòng tắm gia đình. Để chọn được đén sưởi ấm phải chăng nhất, bạn hãy nắm ngay cho chính bản thân 4 bí quyết dưới đây.
Mua đèn sửa từ các thương hiệu nổi tiếng
Để bảo đảm cho GĐ, tránh rủi ro tiềm ẩn nổ và cháy, hấp thụ nước trong thời gian sử dụng, bạn nên sử dụng đèn sưởi từ những nhãn hiệu uy tín như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,….
>>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm: den suoi nha tam

dựa trên diện tích S nhà tắm để chọn lựa đèn sưởi phù hợp
có tương đối nhiều loại đèn sưởi từ 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng trên Thị Trường hiện nay.
• Với phòng tắm đưới 8 mét vuông, bạn nên sử dụng loại đèn sưởi 2 bóng.
• Loại đèn sưởi 3 bóng hoặc 4 bóng bạn nên lắp cho phòng 8 mét vuông.
Để tăng tối đa hiệu quả cao, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng lắp 2 phía với những phòng tắm trên 8 mét vuông. Khi độ ẩm lạnh sâu bạn bật 3 bóng hoặc bật đều 4 bóng. Để bảo đảm tuổi thọ dòng sản phẩm lại đạt hiệu quả cao giữ nhiệt tối đa, khi trời ấm hơn bạn nên bật 1 bóng mỗi đèn.
tìm hiểu thông tin đèn sưởi
Trên thị trường có tương đối nhiều loại đèn sưởi do VN tự chế tạo hoặc nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… Vì vậy kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cũng giống như thông số khi sử dụng sản phẩm. Ví dụ như phòng tắm nhà bạn chỉ có 2m vuông thì hãy lắp cái nào? nhà của bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?… đó là các câu hỏi mà bạn phải người bán hàng support cho mình
đèn sưởi ấm
Công suất của đèn sưởi
Để chọn mua được đền sưởi nhà tắm ưng ý thì bạn cần để ý đến hiệu suất của đèn sưởi, đây cũng là một kinhh nghiệm để bạn chọn mua đèn sưởi đấy nhé. một chiếc bóng với hiệu suất thấp được nắp trong căn nhà quá lớn sẽ không còn đáp ứng được yêu cầu sưởi ấm lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro tiềm ẩn cho bạn và người thân. tình huống Ngược lại, đèn rất dễ dàng bị hỏng vì vận động không đạt hiệu suất khi chúng ta nắp một cái đèn sưởi với hiệu suất lớn trong nhà tắm bé. Loại đèn sưởi có chính sách tự ngắt lúc đến nhiệt độ nhất định là 1 nhân tố an toàn bạn nên quan tâm.
hi vọng với 4 tay nghề chọn đèn sưởi chúng mình vừa san sẻ ở trên sẽ giúp đỡ bạn kiếm được chiếc đèn sưởi hợp lí nhất cho gia đình mình. Chúc bạn & GĐ có 1 mùa đông ấm cúng nhất!.

Chris Price