4 tiêu chuẩn chọn đèn sưởi cho phòng tắm

4 tiêu chuẩn chọn đèn sưởi cho phòng tắm

điều kiện thời tiết ngày đông thường khiến người già & trẻ em với sức mạnh chưa được tốt đễ bị bệnh nếu không được bảo vệ. Để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà, bạn cũng có thể lắp ráp đèn sưởi ấm trong phòng tắm gia đình. Hãy điều tra ngay 4 kinh nghiệm tay nghề lựa chọn đèn sưởi ấm hợp lý và phải chăng quốc tế Đèn Sưởi san sẻ dưới đây để chọn được chiếc đèn hợp lý và phải chăng nhất cho gia đình.
Mua đèn sửa từ những thương hiệu nổi tiếng
Đèn sưởi nhà tắm cũng chứa đựng nhiều nguy cơ như cháy và nổ, hấp thụ nước nếu bạn sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt, vì vậy kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm là bạn nên chọn các sản phẩm của nhãn hiệu uy tín có nhãn mác như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để đảm bảo cho gia đình.
>>>>>>>>>> Tìm hiểu: đèn sưởi nhà tắm

lựa chọn đèn sưởi phù hợp theo diện tích S phòng tắm
Trên Thị Phần Lúc này có rất nhiều loại đèn sưởi như loại đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng.
• Với phòng tắm đưới 8 m2, bạn nên sử dụng loại đèn sưởi 2 bóng.
• Loại đèn sưởi 3 bóng hoặc 4 bóng bạn nên lắp cho phòng 8 mét vuông.
Để tăng tối đa hiệu quả, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng lắp 2 phía với những nhà tắm trên 8 mét vuông. Nếu nắp như vậy thì khi trời lạnh sâu, bạn cũng có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng cùng khi để bảo đảm đủ nhiệt. Còn khi trời ấm hơn, bạn chỉ cần bật 1 bóng mỗi đèn để vừa giữ nhiệt lại bảo đảm tuổi thọ của sản phẩm.
phân tích thông tin đèn sưởi trước khi chọn
Trên thị phần rất đa dạng chủng loại về nhiều chủng loại đèn sưởi: Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… do việt nam sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Vì vậy kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm bạn nên đọc kỹ chỉ dẫn cũng giống như thông số kỹ thuật khi dùng sản phẩm. để làm được vấn đề này, bạn phải hỏi người tư vấn bán hàng các thắc mắc căn bản như: Nhà tăm 4m vuông nên sử dụng loại đèn nào? Loại đèn sưởi nào phù hợp cho gia đình có con nhỏ, người già?
đèn sưởi mùa đông
Đèn sưởi có năng suất thích hợp
nhân tố sau cùng giúp bạn chọn lựa được một cái đèn sưởi phù hợp đó là năng suất đèn. một chiếc bóng với công suất thấp được nắp trong căn phòng quá to sẽ không phục vụ được đề xuất sưởi ấm lại chứa đựng rất đông nguy cơ cho bạn và người thân. trường hợp Ngược lại, đèn rất dễ dàng bị hỏng vì chuyển động không đạt hiệu suất khi chúng ta nắp một cái đèn sưởi với công suất lớn trong nhà tắm bé. Bạn nên lựa chọn loại đèn sưởi có cơ chế tự ngắt để đảm bảo an toàn an toàn.
hy vọng với 4 kinh nghiệm chọn đèn sưởi chúng mình vừa san sẻ ở trên sẽ khiến cho bạn kiếm được chiếc đèn sưởi phải chăng nhất cho GĐ mình. Chúc bạn và gia đình có một ngày đông ấm áp nhất!.

Chris Price