Bốn tiêu chuẩn chọn đèn sưởi cho nhà tắm

Bốn tiêu chuẩn chọn đèn sưởi cho nhà tắm

Mùa đông đến gia đình bạn có các đối tượng người dùng người già và trẻ nhỏ rất nhạy cám với thời tiết. Để đảm bảo sức khỏe cho tất cả nhà, chúng ta cũng có thể lắp đặt đèn sưởi ấm trong phòng tắm gia đình. Để chọn được đén sưởi ấm phù hợp nhất, bạn hãy nắm ngay cho mình 4 bí quyết dưới đây.
Chọn mua đèn sưởi của những hãng uy tín
Để đảm bảo an toàn cho gia đình, tránh nguy cơ cháy nổ, hấp thụ nước trong quá trình sử dụng, bạn nên sử dụng đèn sưởi từ các thương hiệu đáng tin cậy như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,….
>>>>>>>>>> Xem thêm: đèn sưởi cho bé

Đèn sưởi phòng tắm phải hợp với diện tích phòng tắm
Hiện nay trên Thị phần có nhiều loại đèn sưởi nhà tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.
• Với nhà tắm đưới 8 m2, bạn nên sử dụng loại đèn sưởi 2 bóng.
• đối với phòng tắm có diện tích S trên 8 mét vuông, bạn phải sử dụng loại đèn 3 bóng hoặc 4 bóng.
Để tăng tối đa hiệu quả, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng lắp 2 phía với những nhà tắm trên 8 mét vuông. với các hôm trời lạnh sâu, bạn có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng. Để bảo đảm tuổi thọ sản phẩm lại đạt hiệu quả cao giữ nhiệt tối đa, khi trời ấm hơn bạn nên bật 1 bóng mỗi đèn.
Tìm hiểu kỹ thông báo của đèn sưởi
Trên thị trường rất phong phú về các loại đèn sưởi: Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… do nước ta chế tạo & nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Vì vậy kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm bạn nên đọc kỹ chỉ dẫn cũng giống như thông số kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm. để triển khai được điều này, bạn cần hỏi người hỗ trợ tư vấn bán hàng các câu hỏi căn bản như: Nhà tăm 4m vuông nên sử dụng loại đèn nào? Loại đèn sưởi nào phù hợp cho gia đình có con nhỏ, người già?
đèn sưởi
Công suất của đèn sưởi
Để chọn mua được đền sưởi nhà tắm đống ý thì bạn cần chăm chú đến năng suất của đèn sưởi, đó cũng là 1 trong kinhh nghiệm để bạn chọn mua đèn sưởi đấy nhé. một cái bóng với công suất thấp được nắp trong căn nhà quá to sẽ không còn đáp ứng được đề xuất kiến nghị sưởi ấm lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro tiềm ẩn cho bạn & người thân. tình huống Ngược lại, đèn rất dễ bị hỏng vì vận động không đạt hiệu suất khi chúng ta nắp một chiếc đèn sưởi với năng suất lớn trong phòng tắm bé. Bạn nên lựa chọn loại đèn sưởi có chế độ tự ngắt để bảo đảm an toàn an toàn.
mong muốn với 4 kinh nghiệm tay nghề chọn đèn sưởi chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ khiến cho bạn tìm được chiếc đèn sưởi phù hợp nhất cho GĐ mình. Chúc bạn & GĐ có 1 mùa đông ấm cúng nhất!.

Chris Price